Lễ kết nạp đảng viên

Đăng lúc: 10:37:46 25/09/2021 (GMT+7)

Thực hiện quyết định số 194-QĐ/HU, ngày 30/8/2021 của Huyện ủy Như Thanh về việc kết nạp đảng viên. Chiều ngày 22/9/2021, Chi bộ Ao Mè thuộc Đảng bộ xã Yên Lạc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Mai Văn Vương nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 18 đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Viên Thị Phương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã, phụ trách chi bộ Ao Mè; đồng chí Cao Thị Hương - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Viên Ngọc Châu - Bí thư chi bộ đã thay mặt chi ủy công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Mai Văn Vương, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên dự bị.

Nhận quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí Mai Văn Vương đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên Mai Văn Vương đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Viên Ngọc Châu - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Quách Thanh Minh - Cấp ủy viên giúp đỡ đồng chí Mai Văn Vương trong thời gian dự bị.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng tập thể chi bộ Ao Mè và cá nhân đồng chí Mai Văn Vương sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đề nghị chi bộ Ao Mè, đảng viên chính thức được phân công theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới và Ban Chấp hành Đoàn xã tiếp tục theo dõi, giúp đỡ và tạo điều kiện, phân công nhiệm vụ để đồng chí Mai Văn Vương có điều kiện để phấn đấu và làm cơ sở để xem xét đánh giá trong suốt thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong thôn tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ thôn Ao Mè nói riêng và Đảng bộ xã Yên Lạc nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

Trần Thị Phương