HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ SÁU CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Đăng lúc: 08:53:10 08/02/2023 (GMT+7)

Ngày 07/2/2023, Đảng Bộ Yên Lạc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ SÁU CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Dự Hội nghị phía huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Tâm trương ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện về dự và triển khai nghị quyết.

Phía xã đồng chí Nguyễn Thanh Thủy PBT đảng ủy CT HĐND xã, Đ/c Lê Xuân Chinh PBT Đảng Ủy CT UBND Xã, các đ/c thường trực đảng ủy, thường trực HĐND thường trực UBND, UBMTTQ, và toàn thể các đ/c đảng viên trong toàn đảng bộ

Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Xuân Tâm, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy truyền đạt những nội dung trọng tâm của Nghị quyết số 27 về "Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 28 về "Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 29 về "Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"Kết luận số 45 về "Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050"....Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu và các giải pháp để sớm đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy Phó bí thư Đảng Bộ phát biểu tại Hội nghị đồng chí đề nghị sau Hội nghị, các Chi bộ tiếp tục chủ động nghiên cứu, học tậptuyên truyền Nghị quyết trong các buổi sinh hoạt chi bộ và xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII; cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú tham dự lớp học nghiêm túc viết bài thu hoạch, bầy tỏ quan điểm, nhận thức của cá nhân về những vấn đề cốt lõi, những điểm mới trong các chuyên đề được giới thiệu, xây dựng kế hoạch và vận dụng sáng tạo nội dung các Nghị quyết trong thực tiễn công tác để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị,..