YÊN LẠC: Gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo xã đã nghỉ hưu

Đăng lúc: 10:25:25 01/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/1, Đảng ủy xã Yên Lạc tổ chức gặp mặt trao qùa cho các đồng chí nguyên lãnh đạo xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

YÊN LẠC: Gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo xã đã nghỉ hưu

Xã Yên Lạc hiện có 10 cán bộ nguyên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của xã

đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí nguyên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của xã, luôn tiên phong, gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương và tích cực truyền đạt kinh nghiệm, tham mưu, cố vấn cho đội ngũ lãnh đạo trẻ đương nhiệm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc của xã với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, đồng thời tạo cơ hội giao lưu ý nghĩa, ấm áp nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc.