Giao lưu văn nghệ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 15:11:02 26/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 25/02/2024 UBND xã Yên Lạc tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ.

Giao Lưu Văn Nghệ Tiễn Chân Thanh Niên Lên Đường Nhập Ngũ 2024

Ngày 25/02/2024 xã Yên Lạc tổ chức giao lưu văn nghệ tiễn chân thanh niên lên đương nhập ngũ.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có : Đồng chí Lê Hữu Hòa, huyện ủy viên- BT Đảng ủy xã Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, PBT TT Đảng ủy xã Đồng chí Lê Xuân Chinh, PBT Đảng ủy CT UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã.
Đồng chí Trần Thị Hương Giang, ủy viên BTV Đảng ủy, CT MTTQ xã
Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, HĐND; UBND; Các tổ chức đoàn thể xã, các đồng chí thành viên trong hội đồng NVQS xã, Công an; Ban CHQS xã; các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, dân quân, Công an viên, đại diện các tổ chức đoàn thể các thôn; các thanh niên lên đường nhập ngũ, thân nhân các gia đình và nhân dân.
Năm 2024 xã Yên Lạc vinh dự có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó có 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân Đội Tại buổi lễ Đồng chí Lê Đình Lịch CHT Ban CHQS xã Công bố quyết định của chủ tịch UBND huyện về giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2024 của xã Yên Lạc.

Đồng chí Lê Xuân Chinh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước khi lên Đường nhập ngũ.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các tổ chức ban ngành đoàn thể lên tặng quà lưu niệm chia tay các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.Buổi lễ kết thúc đồng chí Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân Sự xã phát lệnh hành quân cho 7 thanh niên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt