HỘI NGHỊ BCĐ XÂY DỰNG NTM

Đăng lúc: 14:07:23 20/03/2023 (GMT+7)

BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Yên Lạc tổ chức hội nghị đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2022 triển khai nhiệm vụ 2023

Ngày 17/3/2023, Ban Chỉ đạo Xây dựng nông thôn mới xã Yên Lạc tổ chức hội nghị  đánh giá kết quả  thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tham dự hội nghị có Đ/c Lê Hữu Hòa, Huyện ủy viên, BT. Đảng ủy trưởng ban chỉ đạo và ban chỉ đạo xây dựng nông thôm mới xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng Ban Chỉ đạo Xây dựng nông thôn mới và cán bộ nông thôn mới của 7 thôn .

Ban Chỉ đạo Xây dựng nông thôn mới xã đã thông qua báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” Sau 3 năm triển khai thực hiện, xây dựng nông thôn mới đã trở thành phong trào sôi nổi trên khắp địa phương.

Công tác tuyên truyền, phổ biến về các chủ trương, chính sách và cách thức tiến hành xây dựng nông thôn mới được quan tâm triển khai, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tạo điều kiện cho cả hệ thống chính trị và Nhân dân hiểu rõ hơn mục đích, nội dung, tư tưởng chỉ đạo, cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Đến nay, Xã đã đạt 12/19 tiêu chí.