Bàn giao nhà đại đoàn kết tại thôn Đồng Trung

Đăng lúc: 14:22:21 29/12/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 19/12/2022, được sự ủy quyền của UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Trần Thị Gấm - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Như Thanh  cùng  các đồng chí Lãnh đạo xã, đồng chí  Chủ tịch MTTQ, trưởng các tổ chức  đoàn thể, Đại diện  ban thôn Đồng Trung  xã Yên Lạc trao hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà: Bùi Thị Uyên, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thôn Đồng Trung - xã Yên Lạc với số tiền là: 50.000.000. Đây là nguồn động viên lớn giúp cho hộ nghèo ổn định cuộc sống sớm thoát nghèo trong thời gian tới./.