XÃ YÊN LẠC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024.

Đăng lúc: 09:16:53 06/09/2023 (GMT+7)

sáng ngày 5/9 các trường trong xã Yên Lạc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024.

XÃ YÊN LẠC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024.

Trong buổi lễ khai giảng, Nhà trường đã vinh dự được đón các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ các ban ngành, đoàn thể xã Yên Lạc, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường trong xã Yên Lạc.

- đoàn 1 do đồng chí lê hữu hòa BT đảng ủy làm trưởng đoàn tham dự tại trường PTTH như thanh 2

- đoàn 2 do đồng chí nguyễn thanh thủy PBT Đảng ủy - CTHĐND làm trưởng đoàn tham tham dự trường trung học cơ sở.

Đoàn 3 do đồng chí lê xuân chinh PBT đảng ủy - chủ tịch UBND làm trưởng đoàn tham dự tại trường tiểu học.

-         Đoàn 4 do đồng chí lê tiến dũng PCT UBND xã làm trưởng đoàn tham dự tại trường mầm non

Mở đầu là lễ đón học sinh khối 6. Năm học mới 2023 - 2024, thầy và trò trường THCS Yên Lạc vui mừng chào đón 120 thành viên mới - một thế hệ mới, những học sinh lớp 6 thân yêu sẽ viết tiếp trang sử vẻ vang về truyền thống dạy tốt, học tốt của Nhà trường. Đại diện học sinh khối 9 đã trao cho các em khối 6 biểu tượng trường THCS Yên Lạc và những bông hoa truyền thống mang thông điệp đầy ý nghĩa: Học tập tốt – Kỉ luật tốt . Trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Tiếp theo chương trình, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca, Đội ca. Nghi lễ được diễn ra trang nghiêm dưới những lá cơ tươi màu đỏ thắm tung bay khắp bầu trời thu.

Sau phút chào cờ nghiêm trang, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón nhận được những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các quý vị đại biểu, các vị khách quý.

đ/c Nguyễn Thanh Thủy - PBT Đảng ủy,- Chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi thầy trò cả nước nhân ngày khai trường. Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Văn Tưỡng đã nhắn gửi các em học sinh: “hãy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, có khát vọng cống hiến và tự cường, góp phần xây dựng đất nước ta thêm giàu mạnh và phồn vinh.

Trong buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu, các vị khách quý và thầy trò nhà trường đã được nhìn lại chặng đường năm học 2023 - 2024 và công tác chuẩn bị của trường THCS Yên Lạc cho năm học mới 2023  2024.

Thầy Tô Quang Thắng   Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường giòn giã, xúc động. Tiếng trống chất chứa niềm tin và hi vọng về một năm học rực rỡ thành công của trường THCS Yên Lạc.

Bước vào năm học mới, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, thầy và trò trường THCS Yên Lạc quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 và hướng đến mục tiêu: .Ươm mầm trí đức, thắp sáng tương lai