Lễ công bố quyết định trưởng công an xã

Đăng lúc: 15:12:41 06/02/2024 (GMT+7)

- Sáng nay (6/2/2024), Công an huyện Như Thanh phối hợp với Đảng uỷ xã Yên Lạc tổ chức Lễ công bố Quyết định của Trưởng Công an huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Công an xã Yên Lạc.

Lễ công bố quyết định trưởng công an xã

Theo đó, trưởng Công an huyện  quyết định bổ nhiệm Trung úy Lê Văn Xuân - giữ chức vụ Trưởng Công an xã Yên Lạc,

Các đồng chí được bổ nhiệm lần này là những đồng chí có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao. Trong quá trình công tác, dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phó Trưởng Công an huyện yêu cầu trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Hòa - Bí thư Đảng uỷ xã đã chúc mừng các đồng chí Trưởng, Công an xã được trưởng Công an huyện tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, cá đồng chí tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể Công an xã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.