Lãnh đạo huyện thăm tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7/2023

Đăng lúc: 10:10:02 26/07/2023 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 -27/7/2023

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7/2023

27.1.jpg

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 -27/7/2023, Sáng ngày 26/7/2023, đoàn công tác của huyện Như Thanh do đồng chí Lê Văn Cường, Trưởng ban tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 03 người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Yên Lạc. Cùng đi có đại diện, lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND, lãnh đạo Phòng LĐ, TB, XH và DT huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Yên Lạc.

27.2.jpg

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thương binh Trần Hải Đănh Thôn Đồng Yên, xã Yên Lạc; gia đình Ông Lê Viết Thể, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn Tân Tiến xã Yên Lạc; gia đình thương binh Ông Đặng Quốc Dũng Thôn Đồng Yên xã Yên Lạc.

27.3.jpg

Tại các gia đình Ông Lê Viết Thể, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đồng chí thương binh, người nhiễm chất độc hóa học và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh, người nhiễm chất độc hóa học trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.