HỘI THI DÂN VẬN KHÉO

Đăng lúc: 08:29:08 16/10/2023 (GMT+7)

HỘI THI DÂN VẬN KHÉO

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, Huyện ủy Như Thanh tổ chức hội thi "Bí thư chi bộ giỏi - Dân vận khéo", về dự hội thi có 14 xã thị trấn tham gia. Đoàn Đảng bộ xã Yên Lạc tham gia với 05 thí sinh. (Đồng chí Trương Thị Ngân - BTCB, tổ trưởng tổ dân vận thôn Tân Long ( đội trưởng), đồng chí Đặng Ngọc Trung - BTCB, tổ trưởng tổ dân vận thôn Đồng Yên, Đồng chí Lê Thị Sen - BTCB, tổ trưởng tổ dân vận thôn Đồng Trung, đồng chí Nguyễn Trọng Dũng - BTCB, tổ trưởng tổ dân vận thôn Ba Cồn, đồng chí Nguyễn Văn Chung - BTCB, tổ trưởng tổ dân vận thôn Tân Xuân)

Sau một thời gian tập luyện, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn như thời gian ngắn, các đồng chí bí thư chi bộ bận nhiều việc, năng khiếu còn hạn chế, hệ thống câu hỏi nhiều, kịch bản tiểu phẩm không có nhưng với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Ban thường vụ Đảng uỷ, sự vào cuộc của các ban ngành trong xã, đoàn đã đem đến hội thi một tinh thần quyết tâm, sự đoàn kết cao trong toàn đội nên đoàn đã đạt giải Ba.

Niềm vui vỡ oà! Chúng ta đã vinh dự đứng trên bục nhận giải, đem vinh quang về cho quê hương, thoả lòng mong đợi của toàn Đảng bộ và bà con nhân dân xã Yên Lạc. Từ hội thi này, các đồng chí bí thư chi bộ, cán bộ dân vận thôn sẽ đem những kiến thức mình học hỏi, tích luỹ được áp dụng vào cuộc sống và công việc được giao, đem lại bộ mặt mới cho quê hương, đời sống ấm no cho bà con nhân dân.

Có được thành công đó là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, sự động viên kịp thời của Ban thường vụ Đảng uỷ và các ban ngành trong xã; sự tích cực khắc phục khó khăn tập luyện hăng say của các đồng chí bí thư chi bộ tham gia thi, sự ủng hộ bằng vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong xã.

Hội thi khép lại nhưng dư âm còn mãi. Chúng ta lại tiếp tục đoàn kết, bước vào thực hiện nhiệm vụ mới quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra.