Hội nghị công bố quyết định Quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc đến năm 2030.

Đăng lúc: 09:22:10 04/12/2023 (GMT+7)

Nhằm cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng các xã, thị trấn, đô thị mới trên địa bàn huyện Như Thanh. Chiều ngày 01/12/2023 UBND xã Yên Lạc tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc đến năm 2030.

Hội nghị công bố quyết định Quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc đến năm 2030.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND; lãnh đạo UBND; UB MTTQ; trưởng, phó các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức xã; Ban giám hiệu 3 nhà trường; Giám đốc 2 HTX nông nghiệp; Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, các ông bà đại biểu HĐND xã, thành viên ban công tác mặt trận thôn và đại diện nhân dân 7 thôn trên địa bàn xã.

Ông Lê Xuân Chinh - Chủ tịch UBND xã công bố Quyết định quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc đến năm 2030. Ảnh: Minh Châu

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Chinh - Chủ tịch UBND xã đã công bố Quyết định số 2807/QĐ-UBND ngày 12/7/2022 của UBND huyện Như Thanh về việc phê duyệt quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc, Như Thanh đến năm 2023. Quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc, Như Thanh đến năm 2030 phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của địa phương; phù hợp với chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của huyện Như Thanh cũng như của tỉnh Thanh Hóa nhằm tiết kiệm đất đai, sử dụng đất hợp lý, có hiệu quả. Để các cấp các ngành trong tỉnh triển khai từng bước, đồng bộ công tác lập và quản lý quy hoạch xây dựng theo quy định. Làm cơ sở cho việc lập quy hoạch chi tiết các khu chức năng, các dự án đầu tư xây dựng, để điều hành và quản lý xây dựng trong quá trình thực hiện, theo quy hoạc được duyệt. Đảm bảo cho các dự án tại địa phương phát triển bền vững, công bằng, hài hòa hiệu quả.

​ 12345678.jpg

Cũng tại Hội nghị, có đại diện cho Công ty tư vấn kiến trúc đầu tư xây dựng Thanh hóa, giới thiệu đồ án và trình chiếu công khai quy hoạch chung xây dựng xã Yên Lạc đến năm 2030./.