xã yên lạc tổ chức công bố quyết định thôn về đích nông thôn mới

Đăng lúc: 00:00:00 12/03/2019 (GMT+7)

Ngày 14/11/2019 tới đây, xã Yên Lạc, huyện Như Thanh sẽ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới sau quá trình dài hơi nổ lực, phấn đấu thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đây là xã nông thôn mới thứ 8 của huyện Như Thanh. Kết quả này đánh dấu sự chuyển mình về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua và làm tiền đề vững chắc cho những năm tiếp theo.

XãYênlạctổchứccôngbốquyếtđịnhvềđíchnôngthônmới

Ngày 14/11/2019 tớiđây, xãYênLạc, huyệnNhưThanhsẽđónnhậndanhhiệuxãđạtchuẩnnôngthônmớisauquátrìnhdàihơinổlực, phấnđấuthựchiệnchươngtrìnhmụctiêuQuốcgiavềxâydựngnôngthônmới. Đâylàxãnôngthônmớithứ 8 củahuyệnNhưThanh.Kếtquảnàyđánhdấusựchuyểnmìnhvềpháttriểnkinhtế - xãhộicủađịaphươngtrongthờigian qua vàlàmtiềnđềvữngchắcchonhữngnămtiếptheo.
ảnh ub.jpg

TỪ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ ĐẾN SỨC DÂN

BíthưĐảngủyxãYênLạc Cao Văn Lương chia sẻ "Phươngchâmthựchiệncủađịaphươnglàtậptrungvàocôngtáctưtưởngchínhtrị, côngtáctuyêntruyềnvàcôngtácdânvậnlàchính. Muốnxâydựng NTM thànhcôngthìphảithông qua côngtácdânvận, thựchiệnđồnglòng, tưtưởngtốt, hànhđộngtốt, loạibỏsựtrongchờvàoNhànước.ViệcnàovốnNhànướcthìNhànướclàm, việcnàocủadânthìdânlàm, điềunàyđượcphânđịnhrõnênkhôngsựtrôngchờ ở đây".