Huyện Như Thanh tuyển dụng lao động thực hiện kết nối tiêu thụ nông sản

Đăng lúc: 10:50:39 17/09/2021 (GMT+7)

Ngày 16/9/2021, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Như Thanh đã ban hành kế hoạch tuyển lao động hợp đồng thực hiện kết nối tiêu thụ nông sản theo Nghị quyết số 52/NQ – HĐND, ngày 20/72021 của HĐND huyện Như Thanh.

Nội dung toàn văn kế hoạch như sau:

Để tạo cơ hội việc làm cho nhân dân trên địa bàn toàn xã, UBND xã thông báo rộng rãi cho cá nhân có nguyện vọng đăng ký để tham gia dự tuyển theo đúng quy định trong kế hoạch đã nêu./.

Trần Thị Phương