Hội Nghị Công bố Quyết định chức vụ Bí thư Đảng ủy xã yên lạc

Đăng lúc: 14:09:57 11/02/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 09/02, Huyện ủy NHư Thanh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Như Thanh về công tác cán bộ.

Hội Nghị Công bố Quyết định chức vụ Bí thư Đảng ủy xã yên lạc

Đ/c: Đặng Tiến Dũng – PBT – CT UBND huyện Như Thanh trao Quyết định

cho tân Bí thư Đảng ủy xã Yên Lạc.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy NHư Thanh đã công bố quyết định điều động đồng chí Lê Hữu Hòa – Bí thư Đảng ủy Xã Phượng Nghi đến nhận công tác tại xã Yên Lạc, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Yên Lạc, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c: Đặng Tiến Dũng – PBT – CT UBND huyện Như Thanh phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đặng Tiến Dũng – PBT – CT UBND huện Như Thanh  nhấn mạnh công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Lê Hữu Hòa phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất, vận dụng vào thực tiễn địa phương, sớm nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, nỗ lực phấn đấu rèn luyện về mọi mặt; nhanh chóng bắt kịp nhiệm vụ, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đảng bộ xã  khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Hữu Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Hữu Hòa, tân Bí thư Đảng ủy xã Yên Lạc đã cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới.

Tặng hoa chúc mừng cho tân Bí thư Đảng ủy xã Yên Lạc.