Xuân Yêu thương Tết sum vầy năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 26/01/2022 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 26 tháng 01 năm 2022, nhân dịp xuân Nhâm Dần đang về, trường tiểu học Yên Lạc tổ chức buổi lễ Xuân Yêu thương Tết sum vầy năm 2022. Về dự có đông đủ cán bộ, giáo viên, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Trong một tháng qua, nhà trường đã thành lập Ban vận động quyên góp ủng hộ từ giáo viên, học sinh nhà trường. Ban vận động đã làm việc tích cực, tuyên truyền vận động, tuyên dương kịp thời những tập thể, cá nhân tích cực qua hệ thống Phát thanh Măng non của nhà trường. Với tấm lòng hảo tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, Ban vận động đã thu được tổng số tiền là 7.400.000 đồng.

Thầy Hiệu trưởng Trường trao  qua cho các em học sinh

Căn cứ vào kết quả vận động, nhà trường đã xét trao tặng quà cho giáo viên, học sinh như sau:

+ 4 học sinh mắc bệnh Covid 19 mỗi em một suất quà trị giá 500.000 đ

+ 1 giáo viên mắc bệnh Covid 19 trị giá suất quà 500.000 đồng

+ 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt mỗi em một suất quà trị giá 300.000 đồng.

+ Ủng hộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã 2 suất quà mỗi suất 200.000 đồng

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình yêu thương cao cả của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường để không giáo viên học sinh nào không có tết. Xin chúc mừng năm mới đến những giáo viên, học sinh được nhận quà, mong mọi người cố gắng vượt qua khó khăn, vui tết đón xuân vui vẻ!

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, chan chứa yêu thương. Xin cám ơn và chúc các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong cuộc sống!