Hội LHPN xã Yên Lạc tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trong hệ thống Hội

Đăng lúc: 14:01:26 03/10/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 02/10/2022 hội LHPN xã tổ chức hội thi dân vũ thể thao về dự có

Đ/c  Lê Thị Giang – HUV - Chủ tịch hội LHPN huyện.

Đ/c Lê Hữu Hòa – HUV -  Bí Thư Đảng Ủy. Và các đ/c đại diện HĐND - UBND - UBMTTQ và các tổ chức ban ngành đoàn thể

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-BTV ngày 15 / 8 /2022 của HLHPN xã Yên Lạc về tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống hội, LHPN xã đã triển khai và tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến cấp xã.

Với chủ đề 'Vũ điệu khỏe, đẹp', đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ Hội các cấp và các đơn vị trực thuộc, các câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ dân vũ rèn luyện thể dục, thể thao được thành lập ở địa phương. Mỗi Chi hội tham gia  gồm 2 tiết mục, trong đó 1 tiết mục là một trong số các bài dân vũ mẫu do Trung ương Hội LHPN Việt Nam cung cấp (đăng tải Fanpage và Cổng thông tin điện tử của Hội LHPN Việt Nam), 1 tiết mục tự chọn, tổng thời gian không quá 10 phút.

Nội dung thi dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khuyến khích sử dụng nhạc nền thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc.