Hội LHTN Việt Nam xã Yên Lạc tổ chức chương trình “Cắt tóc từ thiện” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021)

Đăng lúc: 08:03:54 14/10/2021 (GMT+7)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên, ngày 13/10/2021, tại sân trường Trung học cơ sở Yên Lạc, Ủy ban Hội LHTN xã Yên Lạc đã tổ chức chương trình “Cắt tóc từ thiện” với chủ đề “Tóc đẹp cho em” với sự tham gia tích cực của 20 bạn thanh niên làm tọa các Solon Tóc trong và ngoài địa phương tham gia chương trình. Đoàn đã tiến hành cắt tóc cho hơn 100 em học sinh và bà con nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình "Cắt tóc từ thiện"

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, đoàn kết của tuổi trẻ xã nhà, đặc biệt trong công tác từ thiện giúp các em học sinh và bà con nhân dân trong diễn biến dịch bệnh Covid - 19 kéo dài./.
                                                                                                                                      Cao Thị Hương