Hoạt động khuyến học, khuyến tài của hội khuyến học xã Yên Lạc

Đăng lúc: 15:33:30 15/11/2022 (GMT+7)

Ngày 14/11/2022, Hội khuyến học xã Yên Lạc tổ chức trao tặng quà khuyến học cho các thầy cô giáo đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, công tác và các cháu học sinh, sinh viên của xã nhà

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã, ngày 14/11/2022, Hội khuyến học xã Yên Lạc tổ chức  trao tặng quà khuyến học cho các thầy cô giáo đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, công tác và các cháu học sinh, sinh viên của xã nhà, đạt thành tích xuất sắc  trong học tập. Đây là một phần quà có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp khuyến học xã nhà nhằm tạo điều hỗ trợ, khích lệ, động viên để sự nghiệp giáo dục xã nhà chúng ta ngày càng phát triển.

Đ/c Lê Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND xã trao quà cho HS tiểu học & THCS

Trong buổi trao tặng quà, Thường trực Hội khuyến học xã nhà, chúc mừng các thầy cô giáo và các cháu học sinh, sinh viên xã nhà đã nhận được phần quà khuyến học đợt này. Đây không chỉ là món quà có giá trị về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần nhằm khích lệ thầy cô giáo nỗ lực hơn nữa công sức của mình để sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển đi lên. Món quà ý nghĩa này cũng nhằm giúp các cháu học sinh, sinh viên có thêm nghị lực, ý chí, vượt qua được mọi khó khăn để tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp. Hội khuyến học xã mong các cháu cảm nhận sâu sắc được sự quan tâm, sự đồng hành của thầy cô, gia đình và xã hội nói chung mà tiếp tục nỗ lực cố gắng, ra sức học tập thật tốt, trang bị cho mình những hành trang tri thức, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, đáp lại sự quan tâm, niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và xã hội. Mong các thầy cô giáo cùng cháu học sinh, sinh viên có một niềm tin, một sự lạc quan, một tâm thế vững vàng bước vào năm học mới và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích mới trong quá trình công tác, học tập và rèn luyện.

Đ/c Lê Hữu Hòa,HUV. Bí thư Đảng ủy xã trao quà cho thầy, cô giáo

Hội khuyến học Yên Lạc kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân cùng toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà. Góp phần hỗ trợ để sự nghiệp khuyến học và sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên./.