LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 00:00:00 27/03/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 25/3/2020 đoàn xã yên lạc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020).

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang qua 89 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 89 năm qua, dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Xã Yên Lạc có nhiều khởi sắc, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: công trình “Thắp sáng đường quê”; bê tông hóa giao thông nông thôn; trồng cây xanh tại các tuyến đường thanh niên tự quản; vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây nhà cho các gia đình khó khăn; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó...

Tiếp nối truyền thống, tuổi trẻ Yên Lạc tiếp tục ra sức học tập, rèn đức, luyện tài, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cộng đồng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ra sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.