HUÁN LUYỆN DÂN QUÂN 2023

Đăng lúc: 10:30:18 24/05/2023 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN XÃ YÊN LẠC KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2023.

ỦY BAN NHÂN XÃ YÊN LẠC KHAI MẠC

HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2023.

Sáng ngày 24/5/2023, UBND xã Yên Lạc tổ chức Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động. Dự và chỉ đạo buổi Khai mạc có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, thôn đội trưởng và các chiến sỹ dân quân.

Tại buổi khai mạc đồng chí Lê Xuân Chinh PBT Đảng ủy Chủ tịch UBND - xã đã phát biểu khai mạc và quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác huấn luyện Dân quân năm 2023.

Cũng tại buổi khai mạc đ/c Lê Hữu Hòa HUV- Bí thư Đảng Ủy xã đã phát biểu chỉ đạo, yêu cầu công tác huấn luyện năm 2023 phải đảm bảo quân số, tác phong, nội dung, thời gian huấn luyện, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trong huấn luyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân cơ động, dân quân tại chỗ đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.

Huấn luyện dân quân cơ động Năm 2023 xã Yên Lạc có 53 đồng chí tham gia huấn luyện dân quân cơ động. Dân quân tại chỗ biên chế là 26 đồng chí. Tại buổi khai mạc huấn luyện, lãnh đạo Đảng uỷ xã yêu cầu Ban tổ chức huấn luyện dân quân xã duy trì thực hiện tốt chương trình kế hoạch và quy chế huấn luyện, bảo đảm lên lớp đúng nội dung, quy định với chất lượng cao, quản lý chặt chẽ quân số, duy trì đúng thời gian, giờ giấc học tập. Bảo đảm tốt mọi mặt cho huấn luyện, nhất là về giáo viên, giáo án, tài liệu. Duy trì nghiêm túc các quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ đợt huấn luyện đặt ra theo kế hoạch.