Tình hình kinh tế - xã hội

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM “ Miến dong riềng Yên Lạc” hướng đến sản phẩm OCOP

Nếu ai đã từng đặt chân đến vùng đất Yên Lạc – Như Thanh đặc biệt vào những ngày cuối hạ, đầu thu, ấn tượng đầu tiên sẽ gieo vào lòng mỗi người đó là cảm giác bình yên, trong lành khi bắt gặp những cánh đồng dong riềng bạt ngàn, xanh ngát.

Cần đầu tư cho xây dựng và hoàn thiện thể chế đúng tầm đột phá chiến lược, thực sự là ‘đòn bẩy’ kiến tạo phát triển

Kết luận Hội nghị của Chính phủ về công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu phải nâng cao hơn nữa nhận thức về tầm quan trọng của công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, dành sự lãnh đạo, chỉ đạo, nguồn lực cho công tác này phải đúng tầm là một khâu đột phá chiến lược, thực sự là “đòn bẩy” kiến tạo phát triển....